เกี่ยวกับเรา

ข้อมูลทั่วไปของบริษัท

บริษัท โอเอ็มเอส แพ็คเกจจิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด เป็นสาขาหนึ่งของ Officina Meccanica Sestese S.p.A. (OMS)ในเมือง Paruzzaro ประเทศ Italy

วัตถุประสงค์ในการก่อตั้งบริษัท โอเอ็มเอส แพ็คเกจจิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด คือเพื่อตอบสนองความต้องการบรรจุภัณฑ์ของตลาดอุตสาหกรรมภายในประเทศไทย ด้วยการนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพสูง เทคโนโลยีด้านบรรจุภัณฑ์และประสบการณ์ที่ OMS ในประเทศอิตาลีมีอยู่ ในฐานะที่เป็นผู้นำของผู้ผลิตเครื่องจักรจากประเทศในทวีปยุโรปในสายการผลิตของ เครื่องจักรรัดสายรัดพลาสติกแนวตั้ง (Vertical Plastic Strapping machines) เครื่องจักรรัดสายรัดพลาสติกแนวนอน (Horizontal Plastic Strapping machines) เครื่องจักรพันฟิล์มยืดแบบอัตโนมัติ (Fully Automatic Stretch wrapping machine) เครื่องจักรคลุมถุงอัตโนมัติ (Fully Automatic Stretch hooding machine) เครื่องจักรคลุมและอบถุงแบบอัตโนมัติ (Fully Automatic Thermo Shrinking machine) และ การออกแบบสายพานลำเลียงตามความต้องการ (Customized Packaging line design)

อีกทั้ง บริษัท โอเอ็มเอส แพ็คเกจจิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ยังเป็นตัวแทนในการจำหน่าย เครื่องมือรัดสายรัดเหล็กและพลาสติก (Plastic and Steel strapping tools) เครื่องจักรพันฟิล์มยืดแบบกึ่งอัตโนมัติ (Semi-Automatic Stretch wrapping machine) สายรัดพลาสติกชนิด PET (Polyester) และ PP (Polypropylene) และ ฟิล์มยืด (Stretch Film) เพื่อตอบสนองและรองรับความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบถ้วน อีกทั้งการให้บริการหลังการขายที่มีคุณภาพให้แก่ลูกค้า

ในปัจจุบัน สายการผลิตที่ OMS Group สามารถนำเสนอได้ ประกอบด้วย:

  • เครื่องมือรัดสายรัดเหล็กและพลาสติก (Plastic and Steel strapping tools)
  • เครื่องจักรรัดสายรัดพลาสติกแนวตั้ง (Vertical Plastic Strapping machines)
  • เครื่องจักรรัดสายรัดพลาสติกแนวนอน (Horizontal Plastic Strapping machines)
  • เครื่องจักรพันฟิล์มยืดแบบอัตโนมัติ (Fully Automatic Stretch wrapping machine)
  • เครื่องจักรพันฟิล์มยืดแบบกึ่งอัตโนมัติ (Semi-Automatic Stretch wrapping machine)
  • เครื่องจักรคลุมและอบถุงแบบอัตโนมัติ (Fully Automatic Thermo Shrinking machine)
  • เครื่องจักรคลุมถุงอัตโนมัติ (Fully Automatic Stretch hooding machine)
  • การออกแบบสายพานลำเลียงตามการใช้งาน (Automatic Packaging line)
  • สายรัดพลาสติกชนิด PET (Polyester) และ PP (Polypropylene)
  • ฟิล์มยืด (Stretch Film)

ผู้ก่อตั้ง OMS ตั้งแต่ปี 1949

Maurizio Rossi

Luigi Cristina

       ด้วยการส่งผ่านของด้วยกระบวนการผลิตชั้นหนึ่ง สินค้าและอุปกรณ์ที่ถูกควบคุมด้านคุณภาพอย่างเข้มงวด และประสบการณ์ในการผลิตมาอย่างยาวนาน ตลอดไปจนถึงทีมงานได้รับการรับรองตามมาตราฐานระหว่างประเทศสูงสุดโดยบุคลากรท้องถิ่นภายในประเทศนั้นๆจะช่วยให้การติดต่อประสานงานระหว่างบริษัทฯกับลูกค้ำสามารถเข้าถึงได้สะดวกยิ่งขึ้น OMS ให้ความสำคัญต่อการบริการลูกค้าและระบบการควบคุมคุณภาพด้วยความตั้งใจสูงสุดเพื่อตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้า

       OMS มีนโยบายเน้นการส่งออกสินค้าและบริการไปยังประเทศต่างๆทั่วทวีปยุโรป อเมริกา เอเชีย และออสเตเลียด้วยความเอาใจใส่ในฐานะที่เป็นผู้จัดหาสินค้าที่มีความชำนาญในด้านสินค้าบรรจุภัณฑ์ บริษัทย่อยที่ตั้งอยู่ในประเทศต่างๆของ OMS Group จะทำการตรวจสอบคุณภาพสินค้า คัดเลือกแหล่งผลิตที่ไว้วางใจได้ และสามารถใช้งานได้กับเครื่องจักรของ OMS ก่อนที่จะนำเสนอให้กับลูกค้า

       บริษัท โอเอ็มเอส แพ็คเกจจิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด เริ่มก่อตั้งบริษัทตั้งแต่เดือนธันวาคมปี 2550 เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าภายในประเทศไทย ถึงแม้ว่าบริษัทจะก่อตั้งได้ไม่นาน บริษัทโอเอ็มเอส แพ็คเกจจิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับการสนับสนุนโดยตรงจาก OMS Singapore ทั้งในด้านดำเนินธุรกิจและด้านเทคนิค ลูกค้าสามารถไว้วางใจเราเกี่ยวกับการให้บริการทางด้านเทคนิคจากวิศวกรทั้งในประเทศไทยและสิงคโปร์ที่ผ่านการฝึกอบรมจาก OMS S.p.A. ในประเทศอิตาลี

ลูกค้าสามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ดังนี้:

OMS S.p.A. : http://www.omsspa.com

Singapore office : http://www.omssin.com.sg

สำนักงานใหญ่

โทรสาร : +66(0)2-749-1300

ฝ่ายขาย

นายเอกวิทย์ สุริยะไพบูลย์วัฒนา
นายเรวัต พิทักษ์สกุล

ฝ่ายเทคนิค

นายศรชัย อาแพงพันธ์
นายวรวุฒิ ชำนาญวารี